Menu

Mơ thấy Trái Cây có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ?

Trái cây là một loại thực vật đa dạng và phong phú và mang lại cho cơ thể chất dinh dưỡng khác nhau để tăng cường sức khỏe cho cơ thể . Nếu như bạn mơ thấy trái cây có thể bạn sẽ vô cùng tò mò

Khi mơ thấy Trái Cây có điềm báo gì ? Nên đánh con gì cho may mắn ? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp nó .

Mơ thấy trái cây nên đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy hái quả cây họ dây leo nhớ ghi đề số may mắn 23 hoặc 90.
  2.  Nằm mơ thấy hái quả cây thấp ghi ngay cặp số 83 hoặc 32.
  3. Nằm mơ thấy hái trái cây thuộc họ bụi đánh lô đề 74 hoặc 88.
  4. Nằm mơ thấy hái trái cây thuộc họ cam quýt đánh đề số 78 hoặc 56.
  5.  Nằm mơ thấy hái trái cây gai đánh cặp số đẹp 73 hoặc 18.
  6.  Chiêm bao thấy hái trái cây ở cây lớn đánh đề con 12 hoặc 07.
  7.  Mơ thấy hái quả thuộc họ cau đánh ngay con đề 99 hoặc 30.
  8. Nằm mơ thấy hái trái cây trên cây cổ thụ đánh lô con 57 hoặc 22.
  9. Nằm mơ thấy hái quả thuộc họ đậu ghi ngay con đề 67 hoặc 45.

Mơ thấy trái cây có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mình ăn hoa quả chín trên cây : Đây là một điềm lành. Cho thấy những vấn đề rắc rối bấy lâu nay sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng . Nó mang lại sự may mắn cho người mơ thấy giấc mơ này .

-Mơ thấy mình đang ăn trái cây thối : Giấc mơ này nói rằng gia đình bạn đang gặp rắc rối . Bạn đang gặp mâu thuẫn với người trong  gia đình và bạn rất dễ mất bình tĩnh trước những lời dèm pha .

-Mơ thấy mình đang hái trái cây : Đây là giấc mơ thể hiện bạn sắp có nhiều lộc về tài chính . Đây cũng là điềm báo bạn sắp có tin mừng từ người ở phương xa báo đến.

-Mơ thấy mình ăn trái cây còn xanh : Đây là điềm báo bạn sắp thành công trong công việc cũng như cuộc sống . Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn cố gắng thể hiện khả năng của mình bằng những gì mình có không nên gượng ép .

-Mơ thấy ăn một loại trái cây cụ thể nào đó : Mơ thấy quả xoài thì bạn có con . Mơ thấy quả sung là điềm báo về việc gia thịnh, nhà cửa an yên, mọi thứ đều có.

Mơ thấy quả bưởi báo hiệu về một công việc mới sẽ giúp cho bạn thăng tiến, phát triển bản thân mình nhiều hơn. Mơ thấy ăn dưa là giấc mơ khuyên bạn nên cẩn thận hơn trong công việc.

-Mơ thấy mình ăn hoa quả chín : Đây là điềm báo tài lộc của bạn càng ngày càng gần . Nếu bạn là người làm công thì sẽ được thăng cấp , nếu bạn là người kinh doanh thì càng ngày càng phát đạt .

-Mơ thấy ăn trái cây bị rơi xuống đất : Giấc mơ nói đến sự bất an, lo lắng của bạn. Những dự đoán , kế hoạch của bạn gặp rất nhiều khó khăn bế tắc khiến bạn sa sút tinh thần .

Và đồng thời sẽ có một mối quan hệ hay một việc gì đó của bạn sẽ kết thúc đột ngột và bạn cảm thấy vô cùng hối tiếc về điều đó.

Xem thêm : Nằm mơ thấy xe đạp

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *