Menu

Nằm mơ thấy Ngôi Nhà có điềm báo gì ? Đánh con gì ?

Theo tâm linh, nằm mơ thấy ngôi nhà cũ hay mơ thấy vào nhà người khác, mơ thấy ngôi nhà gỗ, mơ thấy bán nhà đang ở, đang xây … đều mang đến điềm báo, con số may mắn. Vậy chiêm bao thấy ngôi nhà cũ đánh con gì, điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy ngôi nhà có điềm báo gì ?

-Mơ thấy ngôi nhà cũ : Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy ngôi nhà cũ, điềm báo của giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp được gặp lại người thân đã lâu chưa gặp.

Gia đình bạn đang gặp những khó khăn về tài chính, làm ăn sa sút. Gia đình ngày nào vẫn đầy ắp tiếng cười hôm nay lại xảy ra những tranh cãi.

-Mơ thấy nhà đổ nát : Cho thấy bạn đang trong tình trạng hỗn loạn, mọi thứ rối tung cả lên. Làm cho bạn bị xáo trộn. Hãy kiên cường vượt qua mọi thứ.

-Mơ thấy nhà bị sập : Cho thấy công việc của bạn đang có người nhúng tay vào làm mọi chuyện thêm khó khăn. Ngăn cản bước tiến của bạn.

-Mơ thấy nhà lầu nhiều tầng : Cho thấy bạn đang thăng tiến trong công việc. Bạn sẽ có một ngôi nhà khang trang và rộng rãi. Đây đều là những thành quả mà bạn nhận được từ những gì mình đã bỏ ra.

-Mơ thấy nhà trống không : Cho thấy bạn đang bế tắc, bất an trong công việc. Nếu ngôi nhà không có tường thì bạn đang muốn cho mình có một sự riêng tư.

-Mơ thấy nhà bị phá dỡ : Bạn vẫn nuối tiếc về một mối tình đã đổ vỡ của mình. Cho dù đã cố gắng níu kéo nhưng vẫn vô dụng.

-Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa : Cho thấy bạn đang cố gắng thay đổi lối sống cổ hủ của mình. Để có thể cải thiện hơn về tính cách và cuộc sống.

-Mơ thấy nhà đang bay hoặc nổi trên mặt nước : Bạn đang cố một cuộc sống không ổn định. Và đang muốn giúp gì đó cho gia đình.

-Mơ thấy nhà lớn bị bỏ hoang, hư hỏng : Cho thấy sắp có sự thay đổi lớn nào đó trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng đón chờ xem đó là sự thay đổi như thế nào nhé.

-Mơ thấy nhà không cửa : Bạn đang gặp phải bế tắc trong cuộc sống. Nhưng cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bình tĩnh tìm ra “nút thắt” và “tháo nó ra”. Thì mọi bế tắc sẽ được giải quyết một cách triệt để.

-Mơ thấy mình có nhiều nhà : Bạn là một người hay lo lắng, không thể yên ổn định cư ở một chỗ. Tính cách bất định, thường xuyên thay đổi. Bạn sắp gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

-Mơ thấy mình đốt nhà : Hãy cẩn thận trong mọi việc làm, chỉ một quyết định sai lầm thôi sẽ khiến công sức cả đời bạn tiêu tan.
Thấy mình bỏ nhà ra đi

Nó dự báo bạn sắp phải đương đầu với một khó khăn, thử thách lớn. Hãy bình tĩnh khi đối mặt với những điều bất ngờ sẽ xảy ra nhé.

-Mơ thấy mình trong một căn nhà lạ : Giấc mơ phản ánh hiện tại bạn đang rất hoang mang. Lo lắng và sợ hãi, bạn đang phải đối đầu với một điều gì đó rất khó khăn và khó có thể vượt qua.

Mơ thấy ngôi nhà đánh con gì ?

 1. – Ngủ mơ thấy ngôi nhà cũ thì đánh số 14 hoặc 41.
 2. – Nằm mơ thấy ngôi nhà thì đánh số 14 hoặc 16.
 3. – Nằm mơ thấy nhà mới thì đánh số 40 hoặc 90.
 4. – Nằm mơ thấy nhà thờ thì đánh số 14 hoặc 44.
 5. – Nằm mơ thấy nhà lầu thì đánh số 44 hoặc 99.
 6. – Nằm mơ thấy nhà dột thì đánh số 10.
 7. – Nằm mơ thấy nhà sập thì đánh số 00.
 8. – Nằm mơ thấy nhà bị ngập nước thì đánh con 41 hoặc 46.
 9. – Nằm mơ thấy nhà mình cháy thì đánh con 64 hoặc 69.
 10. – Nằm mơ thấy nhà hàng xóm cháy thì đánh con 96.
 11. – Nằm mơ thấy sửa nhà thì đánh con 41 hoặc 49.
 12. – Nằm mơ thấy mua nhà mới thì đánh con 04 hoặc 40.
 13. – Nằm mơ thấy xây nhà thì đánh con 40.
 14. – Nằm mơ thấy người khác xây nhà thì đánh con 69.

Xem thêm : Nằm mơ thấy sương mù

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *