Menu

[ Nốt Ruồi Ở Chân ] Nam, Nữ Sẽ Có Điềm Báo Gì ? Tốt Hay Xấu ?

Nốt ruồi trên người bạn nói lên điều gì ? Mỗi nốt ruồi ở những vị trí khác nhau trên cơ thể chúng ta sẽ mang lại những điềm báo khác nhau.

Vậy nốt ruồi ở chân sẽ có điềm báo gì ở cả nam và nữ đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những bí ẩn nốt ruồi ở chân của nam và nữ thôi.

Nốt ruồi ở chân của nam và nữ nói lên điều gì ? Là điều tốt hay xấu ?

Xem thêm :

1 : Nốt ruồi ở lòng bàn chân

-Vị trí nốt ruồi đẹp nhất theo các nhà nhân tướng học là ở vị trí gan bàn chân bởi nó có ý nghĩa đem tới nhiều tài lộc, sự may mắn cho gia chủ.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới :

-Thể hiện họ là người tài giỏi, có tiền đồ, tương lai rộng mở. Trong làm ăn, người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến.

-Ngoài ra họ cũng có duyên may mắn, trong tình yêu thường gặp đối tượng xứng đôi vừa lứa. Sau khi kết hôn vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ giới :

-Nói lên sự may mắn của gia chủ. Nốt ruồi càng lớn thì sự may mắn càng tới nhiều hơn.

-Trong cuộc sống, người này thường không phải lo nhiều tới vấn đề tài chính. Họ hay có quý nhân phù trợ và gia đình ủng hộ, giúp đỡ hết mình.

-Tuy nhiên phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chân lại hơi lận đận trong tình duyên. Họ tự đánh giá cao bản thân nên khó gặp được người đủ tiêu chuẩn.

2 :Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân

-Đây là nốt ruồi đại cát dành cho gia chủ, đem tới ý nghĩa về tài lộc, tướng tài, duyên phận.

-Nếu sở hữu nốt ruồi ở giữa đầu gối, khuỷu chân, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với người khác. Đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, không lo thất bại.

-Ngoài ra, nốt ruồi cũng nói lên bạn là người có tấm lòng nhân ái. Hay giúp đỡ người khác, người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Đây là đức tính tốt và tạo nên hậu vận của bạn luôn có người đền ơn, báo đáp.

-Họ cũng là người biết coi trọng tình cảm gia đình. Luôn đặt lợi ích của người thân lên hàng đầu.

3 : Nốt ruồi ở bắp chân

-Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bắp chân sẽ biểu hiện cho tướng vận không mấy thuận lợi. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên.

-Ngoài ra người này còn được cho là thường xuyên gặp họa cây đổ, gia đình không êm ấm, vợ chồng bất hòa.

-Hậu vận của người này được xem là có ít của ăn của để, không sống cùng vợ chồng hoặc con cái. Ngoài ra, gia chủ còn là người có tính cách độc đoán, không biết cách thể hiện tình cảm với người khác.

4 : Nốt ruồi ở ngón chân

-Nốt ruồi ở ngón chân có khá nhiều ý nghĩ phụ thuộc vào vị trí cụ thể mọc của chúng. Dưới đây là tổng hợp 1 số điểm mọc nốt ruồi ở chân để bạn đọc tham khảo.

-Nốt ruồi ở ngón chân giữa

-Đây là vị trí mọc nốt ruồi không có lợi trong đường công danh lợi lộc của chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân giữa thường có số làm ăn xa nhà cơ cực vất vả. Nhưng không kiếm ra nhiều tiền.

-Họ chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu, không có của ăn của để hay tài sản được kế thừa từ bố mẹ, người thân.

-Đồng thời, họ cũng luôn cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định để có được kết quả tốt nhất.

-Nốt ruồi ở ngón chân cái

-Khi mọc nốt ruồi ở vị trí này đặc biệt là nốt ruồi son sẽ biểu hiện cho quyền lực. Khả năng lãnh đạo tài ba của bạn.

-Gia chủ là người có tài năng thuyết phục người khác theo ý nghĩ của mình. Rất thành công trong công việc, được cấp trên yêu mến, tin tưởng.

-Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải còn biểu hiện trí tuệ thông minh xuất chúng. Bạn làm chính trị gia sẽ rất có tiền đồ sáng lạn nhờ vào trí thông minh của mình.

-Nốt ruồi ở ngón chân cái

-Ngón chân cái có nốt ruồi biểu hiện bạn là người luôn gặp may gặp mắn trong công việc và tình duyên

-Nốt ruồi trên ngón chân út

-Nốt ruồi ở ngón chân út cũng biểu hiện cho sự xui xẻo luôn tiềm ẩn trong vận tướng của bạn.

-Bạn là người sống nội tâm, thường xuyên phiền lòng trong chuyện tình cảm.

-Tình cảm có thể ảnh hưởng và chi phối tới các quyết định của bạn nên bạn cần hết sức cẩn thận. Tránh nhận kết quả không được hài lòng như mong đợi.

-Nốt ruồi ở ngón áp út

-Bạn là người có tướng “mồm ăn chân chạy”. Có tướng bôn ba vất vả, thường xuyên phải đi lại trong làm việc.

-Tuy nhiên, may mắn là những người này lại có niềm đam mê. Yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy. Dù bận rộn, vất vả nhưng bạn vẫn hài lòng với công việc hiện tại của mình.

-Về tính cách, bạn là người vô tư, ít tính toán và vụ lợi riêng cho bản thân mình. Chính nhờ tính cách này mà bạn luôn có nhiều mối quan hệ xã hội. Được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình trong công chuyện của bản thân.

5 : Nốt ruồi ở gót chân

-Người có nốt ruồi ở gót chân cũng được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Bạn là người có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể.

-Nếu làm nhà lãnh đạo ắt hẳn bạn sẽ là nhà lãnh đạo tài ba. Mang tới những quyết định đúng đắn vì lợi ích của tập thể.

-Bạn luôn biết cách lắng nghe ý kiến của người khác. Tiếp nhận sự phát triển, tiến bộ ở bên ngoài để áp dụng với bản thân mình.

-Ngoài ra, mụn ruồi mọc ở gót bàn chân còn nói lên tướng số bạn hay phải di chuyển. Có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở 1 nơi trong thời gian dài

-Tuy nhiên bạn lại có xu hướng thích điều này. Không quá bận tâm tới việc phải đi lại nhiều và biến nó thành đam mê công việc.

6 : Nốt ruồi ở mu bàn chân

-Nốt ruồi ở mu bàn chân báo hiệu tướng số của bạn vô cùng lận đận. Thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc. Tuy nhiên, người này dù làm việc vất vả nhưng không có tướng giàu sang, tích lũy của cải.

-Trong tình duyên người này cũng không thuận lợi. Thường gặp thất bại và cuối đời sẽ cô đơn, không có người thân ở bên cạnh.

-Đây là tướng số rất không tốt. Bạn cần tìm cách cải thiện và thay đổi nó 1 cách nhanh chóng, kịp thời để tránh ảnh hưởng tới tương lai sau này (theo quan điểm phương đông).

7 : Nốt ruồi ở cẳng chân

-Nốt ruồi ở cẳng chân thể hiện số phận của gia chủ sẽ khá lận đận. Không mấy suôn sẻ trong cả đường công danh và tình duyên.

-Ngoài ra, họ còn thường xuyên phải chịu tai bay vạ gió, gánh họa thay cho người thân, bạn bè. Vậy nên bạn cần cẩn trọng khi quyết định thực hiện 1 việc gì đó hoặc khi đi công tác/đi chơi xa để có kết quả tốt hơn.

8 : Nốt ruồi ở cổ chân

-Nốt ruồi ở cổ chân mang ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc nhiều vào màu sắc của chúng.

-Nốt ruồi son ở cổ chân đàn ông hoặc phụ nữ đều có nghĩa là bạn có số may mắn. Được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên.

-Tuy nhiên, nốt ruồi ở chân và đặc biệt ở cổ chân đều biểu hiện cho sức khỏe của gia chủ không tốt. Thường xuyên ốm đau, bệnh tật triền miên từ khi còn trẻ cho tới lúc về già.

-Đồng thời, sự nghiệp của người này khá lận đận, thường bị gây khó dễ bởi bạn bè và cấp trên.

-Nốt ruồi ở cổ chân phải thì bạn là người có tính tình hiền lành. Đôi khi chính tính cách này khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, bị người khác lừa.

-Nếu sở hữu nốt ruồi ở cổ chân trái thì bạn sẽ không gặp may về sức khỏe. Thường mắc bệnh nặng, thậm chí là bệnh hiểm nghèo.

9 : Nốt ruồi ở mép bàn chân

-Bản thân người có nốt ruồi ở mép bàn chân có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng.

-Tuy vất vả từ sớm nhưng người này không có số may mắn. Không được quý nhân phù trợ nên rất dễ thất bại, không có được kết quả như mong đợi.

-Đặc biệt những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái sẽ gặp hạn về sức khỏe. Thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

-Nếu xem bói có nốt ruồi ở chân. Đặc biệt là mép bàn chân thì cần được tẩy đi ngay để cải thiện vận số của bản thân.

10 : Nốt ruồi ở mắt cá chân

-Nốt ruồi ở mắt cá chân báo hiệu tướng số suôn sẻ trong công danh lợi lộc.

-Đây là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên hay gặp khó khăn. Khi bắt đầu 1 công việc mới hoặc thực hiện 1 dự định nào đó.

-Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay trái thì đều có bản tính tốt bụng, hiền lành. Đây là đặc tính thu hút người khác giới giúp họ có số mệnh đào hoa, nhiều người theo đuổi.

-Có thể nói, nốt ruồi ở mắt cá chân không quá tốt cũng không mang toàn nghĩa xấu. Đây là nốt ruồi có ý nghĩa trung lập, không ảnh hưởng quá lớn tới tướng số của gia chủ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *