Menu

Quả Khế sẽ là con số nào ? Mơ thấy quả Khế có điềm báo gì ?

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy cây khế, quả khế xuất hiện, bạn nghĩ nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Tuy nhiên, giấc mơ thấy quả khế có thể thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều .

Xem thêm : Nằm mơ thấy voi .

Quả Khế là con số nào ?

  1. Mơ thấy cây khế xum xuê là số 21-31
  2. Mơ thấy quả khế chín bạn là số 59-92
  3. Mơ thấy cây khế khế là số: 78-91
  4. Mơ thấy hái trộm khế bạn là số: 08-81
  5. Mơ thấy uống nước ép khế là số: 35-86
  6. Mơ thấy gọt quả khế là số: 07-20
  7. Mơ thấy đang ăn quả khế là số: 25-55
  8. Mơ thấy quả khế xanh hay khế là số: 13-52
  9. Mơ thấy đang hái quả khế là số: : 12-43
  10. Mơ thấy nhiều quả khế là số: : 36-67

Nằm mơ thấy Quả Khế có điềm báo gì ?

-Mơ thấy cây khế : Sắp tới bạn sẽ có khách từ phương xa ghé thăm, Người này sẽ mang may mắn đến với bạn. Nên hãy nắm bắt cơ hội tốt này.

-Mơ thấy cây khế có nhiều quả : Bạn sẽ may mắn trong tương lai, thành công trong công việc. Mọi vất vả của bạn sẽ được giấc mơ này đến đáp.

-Mơ thấy quả khế chín : Bạn sẽ được ăn trái ngọt của cuộc sống. Còn cho thấy con đường mà bạn chọn là hoàn toàn đúng đắn.

-Mơ thấy một chùm khế : Đây là thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở. sắp tới bạn sẽ được làm bố.

-Mơ thấy Hoa khế : Mơ thấy hoa khế là một giấc mơ may mắn, liên quan đến tiền tài. Cho dù bạn có ngồi đấy không làm gì thì cũng có tiền chạy vào túi bạn. Nhưng trước đó bạn phải chăm chỉ làm việc đã, nếu không giấc mơ này sẽ công cốc.

-Mơ thấy đang trèo cây khế : Đây là một điềm xấu, cho thấy bạn đang âm mưu làm một chuyện vô cùng liêm sỉ mà chính bạn lại không hề hay biết. Hãy dẹp ngay cái ý nghĩ đó đi.

-Mơ thấy hái khế xanh : Cho thấy bạn khá vội vàng trong chuyện cố gắng, bạn nên nhẫn lại thì mới có thể thành công. Bạn nên xem xét mọi chuyện xem là nó đã đúng hay chưa rồi hãy quyết định chắc chắn.

Bạn đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân cứ bình tĩnh, từ từ làm từng chuyện một không cần vội vàng. Tuy chậm nhưng chắc.

-Mơ thấy cây khế mà không có quả khế :  Điều này lại nói lên rằng bạn là người hướng nội, bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình.

Cho nên bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng vì những điều mà mình đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.

Xem thêm : Quả Trứng là con số nào ?

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *