Menu

Mơ thấy Cái Gối, Chăn Có Điềm Báo Gì ? Nên Đánh con gì ?

Mơ thấy cái gối bạn sẽ có điềm báo gì ? Bạn có muốn biết hay không ? nếu như có thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy cái gối này thông qua bài viết sau.

Mơ thấy cái gối có điềm báo gì ?

-Mơ thấy có nhiều gối có nhiều màu sắc : Cho thấy cuộc sống của bạn đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Điều đó làm cho bạn cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng.

-Mơ thấy có nhiều gối rất to : Điều này thể hiện điều bạn đang mong muốn. Bạn muốn trở về vòng tay của mẹ, được mẹ ôm ấp và che trở.

-Phụ nữ mơ thấy chăn ga gối đệm : Cho thấy chồng bạn sẽ được thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Con cái ngoan ngoãn, gia đình hưng vượng và hạnh phúc.

-Nam giới mơ thấy chăn : Đây là một tin vui dành cho bạn. Sắp tới đường tình duyên của bạn rất tốt, có thể đi đến hôn nhân.

-Phụ nữ đã kết hôn nằm mơ thấy chăn : Cho thấy chồng bạn sẽ ngày càng giàu có, gia đình hưng vượng, hạnh phúc.

-Mơ thấy mình đang đắp chăn : Cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống nhàn hạ. Không phải lo nghĩ về tiền bạc.

-Mơ thấy nhiều gối nằm lên nhau : Bạn đang mong muốn có một cuộc sống thanh tịnh, nhẹ nhàng, không phải lo nghĩ.

-Mơ thấy đi mua gối : Cho thấy bạn là một người biết chi tiêu hợp lý. Tính toán chi ly, nhìn xa trông rộng, không bao giờ so đo tính toán hơn thua với ai.

-Mơ thấy một vài viên đá thủy tinh nhỏ dưới gối : Sẽ góp phần tạo giấc ngủ của bạn được sâu hơn và đưa bạn tới những giấc mơ đẹp.

Mơ thấy chăn gối đánh con : 46 – 47 – 70

Xem thêm : Nằm mơ thấy Đất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *