Menu

Nằm mơ thấy Đám Giỗ Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy đám giỗ sẽ mang lại cho bạn điều gì đây ? Sẽ là may mắn hay xui xẻo ? Bạn có muốn biết không ? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy đám giỗ này trong bài viết sau.

Nằm mơ thấy đám giỗ có điềm báo gì ?

-Mơ thấy người lạ đến nhà mình cúng giỗ : Cho thấy đây là một điềm báo xấu. Tiền bạc, sự nghiệp đều trở về con số không, luôn cảm thấy không an toàn.

-Mơ thấy ai đó đến nhờ cúng tổ tiên : Điều này cho thấy bạn rất tưởng nhớ đến ông bà đã khuất của mình. Tương lai sắp tới bạn sẽ có những chuyển biến lớn, sẽ là những điều tốt đẹp hay xui xẻo đều phụ thuộc vào bạn.

-Mơ thấy đi đám giỗ cùng gia đình : Sắp tơi sẽ có một vài chuyện sẽ xảy đến với gia đình bạn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều này.

-Mơ thấy mình ngửi thấy mùi nhang trên mâm cúng giỗ : Bạn sẽ nhận được nhiều phước lành. Sức hút của bạn luôn khiến người khác phải ganh tỵ với bạn. Bạn sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng.

-Mơ thấy mâm cơm cúng ông bà : Có vẻ bạn sẽ trở thành người có nhiều trách nhiệm với gia đình. Bạn rất chu toàn, tinh tế, quyết đoán, mọi chuyện bạn làm đều theo đúng ý bạn.

-Mơ thấy đám giỗ có đủ anh chị em trong dòng họ : Cho thấy bạn luôn nhận được cảm tình của mọi người. Bạn hiền lành, vui vẻ, luôn mang lại nụ cười cho người khác.

Nằm mơ thấy đám giỗ nên đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy đám giỗ đánh con số : 40 – 46
  2. Nằm mơ thấy cúng giỗ cơm chay đánh con số : 37 – 71

Xem thêm : nằm mơ thấy đồng xu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *