Menu

Nằm mơ thấy Giếng Nước đánh con gì ? Có điềm báo gì ?

Giếng nước là một hình ảnh quen thuộc với làng quê nước ta và nó cung cấp nước cho người dân thời xưa . Bạn vô tình mơ thấy Giếng nước bạn chắc sẽ vô cùng hiếu kì về giấc mơ này và nó có đem lại may mắn cho bạn hay không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ này.

Xem thêm : Mơ thấy quạt

Mơ thấy giếng nước đánh con gì ?

  1.   Nằm chiêm bao thấy giếng nước đánh bộ số 29, 92
  2.  Ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước thì nên đánh đề con số 10, 16.
  3.  Nằm mộng thấy giếng cạn nước thì nên đánh đề con số 88, 09, 80.
  4.  Mê ngủ thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh đề con số 33, 83.
  5.  Mơ thấy đang đào giếng thì nên đánh đề con số 00, 06.
  6.  Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước thì đánh ngay con số 69, 96, 00.
  7.  Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng thì đánh con số 10, 16, 26.
  8.  Mơ ngủ thấy bị ngã xuống giếng thì đánh đề con 00, 66 .

Mơ thấy giếng nước có điềm báo gì ?

-Mơ thấy giếng nước đầy : Giấc mơ này là một điềm báo tốt lành . Báo hiệu rằng gia đình bạn sắp có tin vui và còn có thêm cả hỉ sự .

-Mơ thấy giếng nước cạn : Đây là điềm báo tài chính nhà bạn sắp khô kiệt . Giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sắp bạn mất tiền nên bạn hãy giữ túi tiền cẩn thận .

-Mơ thấy giếng nước trong nhà : Giấc mơ này là một điềm báo xấu . Bạn hoặc người trong gia đình sẽ gặp nguy hiểm , cũng có thể sẽ bị mắc một bệnh hiểm nghèo nào đấy . Nên bạn hãy cẩn trọng khi mơ thấy giấc mơ này .

-Mơ thấy trong giếng có nhiều cá : Đây là một điềm báo tốt lành , may mắn và vui vẻ sắp đến với bạn .Gia đình sắp có tin vui lớn  .

-Mơ thấy có người rơi xuống giếng : Giấc mơ cho thấy bạn sắp có tranh chấp với người khác . Bạn rất có thể bị ai đó đố kị và hãm hại nên hãy đề phòng những người có tâm địa xấu xa .

-Mơ thấy giếng bị vỡ , lở : Giấc mơ là điềm báo về tài chính nhà bạn bắt đầu suy sút , kinh doanh khó khăn . Bạn nên tính toán hợp lý để tránh gây xích mích cãi vã trong gia đình lẫn ngoài xã hội .

-Mơ thấy mình bị kẹt ở giếng nước : Đây là điềm báo bạn đang trốn một ai đó , trốn một điều gì đó . Giấc mơ cũng thể hiện công việc hoặc trong cuộc sống của bạn đang gặp phải khó khăn. Chán nản nhưng bạn vẫn không tìm ra được cách giải quyết.

Chính vì thế bạn lựa chọn cách trốn tránh . Tuy nhiên bạn không nên trốn tránh mà phải đối mặt.

Xem thêm : Nằm mơ thấy đứt tay

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *