Menu

Nằm mơ thấy Vũ Trụ Có Điềm Báo gì ? Nên Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy vũ trụ sẽ mang lại điều may mắn hay xui xẻo đây ? Bạn có muốn biết giấc mơ mình mơ thấy sẽ có điềm báo gì hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về bí mật mà giấc mơ này muốn nói với bạn trong bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy vũ trụ có điềm báo gì ?

-Mơ thấy vũ trụ xoay vòng mạnh mẽ : Điều này cho thấy bạn cần phải bảo vệ tốt cho gia đình.

-Mơ thấy vũ trụ có mưa vàng : Đây là thời gian bạn sẽ thu được lộc. Bạn đã phải cực khổ và đỏ rất nhiều mồ hôi, công sức đã đến lúc bạn được đền đáp xứng đáng. Còn cho thấy bạn sẽ tìm hoặc nhặt được gì đó.

-Mơ thấy rất nhiều thiên thạch rơi trên trái đất : Đây là một điềm báo xấu, sức khỏe của bạn đang xấu dần. Dễ mắc bệnh khó chữa. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, đi khám định kỳ thường xuyên.

-Mơ thấy tàu vũ trụ đáp xuống hành tinh mới : Những khát vọng đang ẩn chứa trong con người bạn. Bạn muốn khẳng định năng lực của mình cho mọi người thấy.

-Mơ thấy bị hút vào một hố đen trong vũ trụ : Cho thấy trách nhiệm mà bạn đang gánh rất lớn. Nhưng lại không thể nào bỏ xuống được.

-Mơ thấy vũ trụ chiếu những tia sáng chói : Cho thấy bạn đã đột phá trong công việc. Thu về những vinh quang. Nhưng cũng đừng quên những người đang đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua.

-Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều sao : Cho thấy bạn sẽ có thể thực hiện được ước mơ của mình. Chỉ cần bạn mạnh dạn,cố gắng thì không có gì là không thể cả.

-Mơ thấy một vũ trụ rộng lớn : Có vẻ bạn đã có thể thực hiện được ý nguyện từ lâu. Bạn bạn thiếu tự tin, không tin vào bản thân mà thôi. Hãy phá vỡ lớp vỏ mà bạn đã tạo ra và đi thực hiện ước mơ của mình.

-Mơ thấy du thuyền trong vũ trụ : Có lẽ tương lai bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình. Bạn là người thường xuyên thay đổi công việc. Nhưng chỉ cần bạn kiên trì, có sự nhẫn nại hơn thì bất cứ công việc nào cũng đều phù hợp với bạn.

Xem thêm : Nằm mơ thấy tàu thuyền

Nằm mơ thấy vũ trụ đánh con gì ?

  1. Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều thiên thạch rơi trên trái đất, đánh ngay con 56.
  2. Mơ thấy vũ trụ có mưa vàng, đánh con 66 hoặc 88.
  3. Mơ thấy vũ trụ xoay vòng mạnh mẽ, đánh con 44 hoặc con 77.
  4. Mơ thấy bạn bị hút vào 1 hố đen trong vũ trụ, số đề hợp lý là 58 và 28.
  5. Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều sao băng, đánh ngay con 11 hoặc 17.
  6. Mơ thấy vũ trụ chiếu những tia sáng chói đánh con  09 và 98.
  7. Mơ thấy vũ trụ nổi cuồng giông, chọn ngay cặp 73 hoặc 50.
  8. Mơ gặp người ngoài hành tinh trong vũ trụ, đánh con 08 hoặc 71.
  9. Mơ thấy du thuyền trong vũ trụ, có con số 77 hoặc 37.
  10. Mơ thấy vũ trụ rộng lớn, chọn ngay 01 hoặc 20.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *