Menu

Nằm mơ thấy Bị Cưỡng Hiếp Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy bị cưỡng hiếp thì bạn có muốn biết giấc mơ này sẽ mang lại điều gì cho bạn không ? Sẽ là điều may mắn hay xui xẻo đây ? Vậy thì ngay sau đây sẽ là một vài thông tin về giấc mơ mà bạn muốn tìm hiểu trong bài viết sau.

Nằm mơ thấy bị cưỡng hiếp có điềm báo gì ?

-Mơ thấy bị cưỡng hiếp theo kiểu đồng tính : Bạn muốn người bạn tình của mình mạnh mẽ hơn hay dịu dàng hơn trong chuyện tình dục.

-Mơ thấy bị cưỡng hiếp trước mặt mọi người : Bạn đang cố gắng để trở thành một con người khác. Bạn không muốn người khác nhìn thấy con người thật sự của mình.

Mơ thấy cưỡng hiếp người khác : bạn không thể nhìn hay nhớ được khuôn mặt của người đó. Thì giấc mơ này mang điềm báo rằng bạn đang có những khao khát về tình dục không có tính ràng buộc.

-Mơ thấy cưỡng bức bởi người yêu cũ : Điều này chứng tỏ rằng bạn vẫn còn tình cảm với người đó. Muốn quay lại với người đó. Nếu bạn đã kết hôn thì đây sẽ là một điềm báo gia đình sẽ không còn hạnh phúc nữa.

Mơ thấy mình bị cưỡng hiếp, sàm sỡ bởi bạn thân : Điều này phản ánh sự xấu hổ của bạn. Bạn đang yêu thầm ai đó nhưng không dám thổ lộ.

-Mơ thấy bị cưỡng bức kiểu tra tấn : Cho thấy trong quá khứ bạn đã gặp phải chuyện khủng hoảng. Bạn sẽ bị ai đó kiểm soát, khống chế. Hãy thật cảnh giác đừng để lộ ra điểm yếu của mình.

-Mơ thấy bị người lạ cưỡng hiếp : Bạn đang mong muốn có một tình yêu, sự chăm sóc. Bạn muốn có người sẽ che chở cho bạn, bên bạn lúc mệt mỏi.

Xem thêm : Nằm mơ thấy cây xương rồng

Nằm mơ thấy bị cưỡng hiếp đánh con gì ?

  1. Mơ thấy bị sàm sỡ đánh con số : 92 – 84
  2. Mơ thấy bị bị cưỡng ép đánh con số : 03 – 38 – 83

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *