Menu

[ Nóng Tai Trái, Nóng Tai Phải ] Có Điềm Báo Gì ? Nên Đánh Con Gì ?

Nóng tai trái, nóng tai phải sẽ có những ý nghĩa gì ? Và mang lại điềm báo gì cho bạn đây ? Mong rằng những giải thích sau đây sẽ giúp cho bạn một phần nào đó.

Hãy cùng theo dõi bài viết về Nóng tai trái, nóng tai phải nhé.

Nóng tai trái, nóng tai phải là hiện tượng gì ?

Cũng như các hiện tượng có thể như ù tai, hồi hộp nóng ruột hay hắt xì hơi. Những điềm báo lành dữ liên quan đến việc nóng tai trái, nóng tai phải mang những ý nghĩa khác nhau theo khung giờ.

Vì thế, bạn nên chú ý thời điểm mà bạn cảm thấy hiện tượng nóng tai để có thể biết điềm báo nào sắp xảy đến đối với bản thân.

Xem thêm : Hắt xì hơi theo giờ có điềm gì ?

Nóng tai trái sẽ có điềm báo gì ?

+ Từ 23h đến 1h : Bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp. Hoặc sẽ có người hỗ trợ, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.

+ Từ 1h đến 3h : Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng. Bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm.

+ Từ 3h đến 5h : Cho thấy có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.

+ Từ 5h đến 7h : Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình. May mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân.

+ Từ 7h đến 9h : Có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm.

+ Từ 9h đến 11h : Nếu bạn bị nóng tai trong khung giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn.

+ Từ 11h đến 12h trưa : Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại. Hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.

+ Từ 13h đến 15h : Điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều.

+Từ 15h đến 17h : Cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.

+ Từ 17h đến 19h : Thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn.

Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.

+ Từ 19h đến 21h : Lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng chi tiết một đấy nhé.

+ Từ 21h đến 23h : Thời gian này tai bạn bị nóng điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà. Hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé.

Nóng tai phải có điềm báo gì ?

+ Từ 23h đến 1h : Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.

+ Từ 1h đến 3h : Trong gia đình có ai đó đang nghĩ tới bạn. Dường như thời gian này bạn đang quá bận rộn vì công việc mà quên mất tình cảm gia đình.

Hãy nhớ rằng gia đình là nơi yêu thương bạn vô điều kiện, vậy nên hãy sắp xếp thời gian về thăm gia đình và những những thân của mình bạn nhé.

+ Từ 3h sáng đến 5h sáng : Đây là điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lứa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang có.

+ Từ 5h sáng đến 7h sáng : Đây là điềm báo cho thấy, có người ở phương xa sắp về.

+ Từ 7h đến 9h ( giờ Thìn ) : Trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

+ Từ 9h đến 11h : Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời gian này bạn sẽ phải dành thời gian tháo gỡ.

Hãy luôn giữ cho mình tâm trạng thật bình tĩnh, có như vậy bạn mới đủ minh mận để vượt qua tất cả.

+ Từ 11h đến 13h : Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng.

+ Từ 13h đến 15h : Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.

+ Từ 15h đến 17h : Cho thấy là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận.

+ Từ 17h đến 19h : Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.

+ Từ 19h đến 21h : Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.

+ Từ 21h đến 23h : Đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải đi kiểm tra và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Nóng tai trái, nóng tai phải nên đánh con số nào ?

Nóng tai trái, nóng tai phải nên đánh con số : 28 – 86 – 82

Bạn cũng có thể truy cập vào trang : sonyericsson.com.vn để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *