Menu

Hắt Xì Hơi Theo Giờ Có Điềm Báo Và Ý Nghĩa Như Thế Nào ?

Hắt xì hơi theo giờ sẽ có những ý nghĩa gì ? Và mang lại điềm báo gì cho bạn đây ? Mong rằng những giải thích sau đây sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Hãy cùng theo dõi bài viết về hắt xì theo giờ nhé.

Hắt xì hơi theo cái nhìn của khoa học và tâm linh

Theo khoa học :

+ Đây là hiện tượng con người giải phóng một lượng không khí lớn thông qua mũi và miệng.

+ Hiện tượng này được tạo ra bởi sự kích thích từ các vật thể nhỏ : lông, bông, bụi,… chúng tác động trực tiếp lên niêm mạc mũi.

+ Hắt xì hơi được cho là một phản ứng tự nhiên của khứu giác khi bị một tác động gây ra cay mũi. Ngoài ra việc hắt hơi còn là một trong những triệu chứng của bệnh cúm ở người.

+ Theo những nghiên cứu thì mỗi lần hắt hơi, chúng ta sẽ tạo ra khoảng 100.000 vi khuẩn được tung ra không khí.

+ Nếu việc hắt xì hơi là do ảnh hưởng của thời tiết, môi trường thì là điều bình thường.

+ Nhưng nếu bạn hắt xì hơi liên tục trong 2 – 3h thì nó được coi là có điềm báo sắp xảy ra một sự kiện nào đó đối với bạn và chúng không hề giống nhau ra vắt riêng.

Theo tâm linh :

+ Hắt xì hơi có thể là điềm báo trong tương lai, đặc biệt là khi bạn nhảy mũi – hắt xì hơi nhiều lần và liên tiếp. Việc bói hắt xì hơi – giải mã nhảy mũi cũng mang lại nhiều kết quả mà ta không ngờ tới.

+ Cũng giống như hiện tượng nháy mắt hay giật mắt, điềm báo hắt xì hơi có thể là điểm dữ mà cũng có thể là điểm lành tùy thuộc vào thời điểm và số lần bạn hắt xì hơi.

Xem thêm : Ngứa mũi có điềm báo gì ?

Hắt xì hơi theo giờ có ý nghĩa gì ?

Việc hắt xì hơi theo giờ hay số lần bạn bị hắt xì như hắt xì hơi 1 lần, 2 lần hay 3 lần,… Sẽ lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hắt xì hơi tương ứng với từng thời điểm, từng giờ lại mang lại những ý nghĩa khác nhau như sau.

-Hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng : Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này là điềm báo cho thấy có người đang nhớ đến bạn hoặc muốn mời bạn dự tiệc.

Với những bạn là nữ và còn độc thân thì có người đang muốn nói điều gì đó với bạn nhưng chưa dám ngỏ. Người này muốn dùng hết can đảm để thổ lộ.

-Hắt xì hơi từ 1 giờ đến 3 giờ : Trong khoảng thời gian này, nếu bạn hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục thì trong ngày tiếp theo đó, bạn có thể được một người khác phái rủ tiến hành công việc nào đó.

Cần phải cẩn trọng với lời đề nghị này vì có thể sẽ gây hại đối với bạn.

-Hắt xì hơi từ 3 giờ đến 5 giờ : Nếu bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục ở thời gian này là điềm báo cho thấy sắp đến bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 cuộc hẹn hò.

Tình cảm của đối phương dành cho bạn rất nồng cháy.

-Hắt xì từ 5 giờ đến 7 giờ : Trong khoảng giờ Mão (5h – 7h sáng). Gặp hiện tượng hắt xì dự báo sắp tới bạn sẽ đón nhận niềm vui từ một người bạn hoặc một người thân.

Món quà này có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần đối với bạn.

-Hắt xì hơi từ 7 giờ đến 9 giờ : Xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ cho thấy. Bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian sắp tới.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong một vài ngày tới. Thêm vào đó, cuộc sống của bạn trong thời gian này sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ.

-Hắt xì hơi trong khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ : Nếu gặp phải hiện tượng hắt xì hơi vào khoảng thời gian này thì sẽ là một tín hiệu rất đáng mừng.

Bạn có thể hiện thực hóa những điều mình đã dự định, ấp ủ bấy lâu nay. Mọi việc diễn ra được suôn sẻ bởi một phần nhờ có quý nhân phù trợ, phần còn lại đó là sự cố gắng từ chính bạn mà thôi.

-Hắt xì khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ :  Cái hắt xì hơi tưởng chừng như đơn giản chỉ là một phản ứng tự nhiên lại ẩn chứa nhiều điều thú vị đến không ngờ.

-Hắt xì hơi từ 13 giờ đến 15 giờ : Trong khoảng thời gian này, gặp hiện tượng hắt xì hơi dự báo trong một vài ngày tới bạn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc.

Bạn có thể sẽ nhận được lời mời để góp mặt trong một bữa tiệc rất quan trọng của một người bạn. Có thể bạn sẽ gặp những niềm vui bất ngờ về vật chất.

-Hắt xì hơi nhiều lần trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ : Hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy chủ nhân sẽ vướng phải họa và không gặp nhiều may mắn trong tương lai gần.

Tuy nhiên, bạn đừng quá bận tâm vì vấn đề này. Những điều xấu này có thể sẽ chỉ là thoáng qua và không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, Có thể sau đó là niềm vui nối tiếp niềm vui đến với bạn.

-Hắt xì hơi khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ : Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này chính là sự liên hệ của bạn với nửa kia của mình.

Nếu bạn đón nhận thì nên thực hiện bằng tất cả tâm sức để cả tình cảm và công việc được phát triển cao nhất. Còn ngược lại, bạn chỉ cần giải quyết theo hướng mình cho là chính xác và đúng đắn nhất có thể.

-Hắt xì hơi từ 19 giờ đến 21 giờ : Giải mã điềm báo khi hắt xì hơi trong khoảng thời gian này đó là thông báo đang có người trông mong bạn.

Có thể trong thời điểm này họ chưa sẵn sàng để bộc bạch. Vì tình cảm của họ rất thật lòng và nghiêm túc nên họ cần nhiều thời gian chuẩn bị tinh thần để thể hiện cho bạn biết.

-Hắt xì từ 21 giờ đến 23 giờ : Sau một ngày làm việc bộn bề, đây là khoảng thời gian bạn cần được nghỉ ngơi.

Hiện tượng hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp không ít trăn trở, lo nghĩ vì vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên, với nghị lực và khả năng biết cân đối cuộc sống, bạn sẽ xử lý thật êm xuôi và mọi việc rồi cũng trôi đi nhanh chóng.

Hắt xì theo số lần

-Bói hắt xì hơi 1 lần : Những ai hắt xì hơi 1 lần thì chứng tỏ là đang có người nhớ tới bạn. Đây có thể là người thân trong gia đình hay đơn giản là tên bạn được nhắc đến trong một cuộc trò chuyện nào đó.

Để biết chính xác điềm báo là gì thì bạn cần xác định giờ mà mình hắt xì để giải mã đúng nhất.

-Bói hắt xì hơi 2 lần : Điều này chứng tỏ đang có người thầm thương trộm nhớ bạn. Hay người yêu bạn đang nhớ bạn rất nhiều.

Có thể trong thời gian tới bạn sẽ được tỏ tình một cách chân thành. Hay người yêu bạn sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ hạnh phúc nào đó.

-Xem bói hắt xì hơi 3 cái liên tục : Sẽ là dự báo có kẻ thù đang nhắc đến bạn khi bạn hắt xì hơi 3 cái liên tiếp. Thử nhớ lại xem mình có “gây thù chuốc oán” với ai không.

Và dù có hay không, bạn cũng nên cẩn trọng nhiều hơn với những mối quan hệ xung quanh mình.

-Hắt xì hơi 4 cái liên tục : Nên cẩn thận chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn. Hắt xì với 4 cái liên tiếp là dấu hiệu cho thấy rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Bạn cũng có thể truy cập vào trang : sonyericsson.com.vn để có thể xem thêm nhiều bài viết hơn nữa nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *