Menu

[ Nốt Ruồi Ở Môi ] Môi Trên, Môi Dưới Nam Nữ Có Điềm Gì ?

Nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau thì sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Vậy nếu nốt ruồi của bạn có ở môi thì sẽ mang lại điều gì cho bạn đây ?

Với bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về nốt ruồi ở môi, môi trên, môi dưới của bạn.

Xem thêm : Nóng tai trái, nóng tai phải

Nốt ruồi ở môi, môi trên, môi dưới có điềm gì ?

1 : Nốt ruồi ở môi dưới

-Thể hiện bạn là một người thân thiện, hiền lành. Bạn làm việc rất tỉ mỉ, có trách nhiệm, chăm chỉ để đạt được sự tin tưởng của cấp trên.

-Người có nốt ruồi ở dưới môi thường phát triển nhanh và thuận lợi hơn người khác.

-Bạn là một người thích được yêu thương và được người khác chiều chuộng. Nhưng bạn lại là người không thể hiện tình cảm của mình. Đôi khi làm cho đối phương cảm thấy không tin tưởng vào tình yêu của bạn.

-Nữ thì quan tâm đến cảm xúc của mình nhưng lại không để ý đến một nửa con lại. Chính vì thế họ có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi, thành lứa.

2 : Nốt ruồi ở trên môi

-Người sở hữu nốt ruồi này sẽ có số hưởng. Luôn được bạn bè, đồng nghiệp đưa đi ăn.

-Họ thường ít khi phải bỏ tiền túi, ngày xưa còn nói ví von nếu người có nốt ruồi này thì ” ăn trôi nhà chồng ” Thể hiện bản tính ăn uống và hay được mời ăn.

-Họ thường gặp may mắn về tài lộc, con đường công danh của bạn có thể được định sẵn từ trước nhờ gia đình. Nhưng nếu tự lập thì cũng khá may mắn, thuận lợi, cố quý nhân phù trợ.

-Nam giới còn bộc lộ tính cách dâm dục của họ, thích phá vỡ quy tắc. Tình cảm thể hiện không rõ, đây là tuýp người yêu nhanh, yêu không bền lâu.

-Phụ nữ thì có tính nói nhiều, thích nói chuyện người khác. Họ có thể gặp họa từ chính cái miệng của mình, nếu không biết cách kiềm chế bản tính này.

-Nếu là nốt ruồi son thì bạn là người luôn gặp may mắn bất ngờ. Thuận lợi trong chuyện tình cảm lẫn tài lộc, nốt ruồi càng đỏ, tròn thì bạn sẽ có càng nhiều phước tốt.

3 : Nốt ruồi ở khóe miệng bên phải

-Nữ có nốt ruồi thì sẽ là người có tài năng kinh doanh tốt. Họ thường gặp thuận lợi trong việc buôn bán, làm ăn, đặc biệt dành lấy những bản hợp đồng về mình.

-Họ có tài ăn nói khéo léo trong mối quan hệ gia đình, công việc. Phụ nữ thường thông minh, chủ động trong nhiều việc. Đồng thời họ còn có số đào hoa, sẽ mắc bệnh về phụ khoa và các bệnh khác khi về già.

4 : Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

-Thể hiện sự yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chủ yếu dựa vào người khác. Họ có tính cánh hiền hòa nhưng lại ỷ lại vào người khác, làm đối phương khó chịu.

-Về tình cảm nam giới thường khá thuận lợi, họ sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Nhanh chóng đi đến hôn nhân và có gia đình hạnh phúc.

-Nếu nốt ruồi nằm sát mũi, khóe miệng, cằm thì không áp dụng ý nghĩa này.

5 : Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

-Người có nốt ruồi này thường có khả năng kiểm soát tốt tài chính. Đặc biệt là con gái thì sẽ thường được tin tưởng vào giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình.

-Những người này thường rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh khá thuận lợi, quý nhân phù trợ, thường gặp may mắn nhỏ trong cuộc sống.

6 : Nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng như ( đỉnh đầu môi, vành môi trong, nhân trung môi ). Màu đen hoặc đỏ đều mang ý nghĩa may mắn cho bạn. Nhưng nốt ruồi son thì mang lại nhiều may mắn hơn, sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Nốt ruồi càng to thì có nghĩa là tài lộc rõ ràng. Điều này cho thấy đồng nghĩa là nốt ruồi nào cũng sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ

Xem thêm : Nốt ruồi ở tay trái, tay phải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *