Menu

[ Nốt Ruồi Ở Lưng ] Của Nam Và Nữ Có Điềm Báo Gì ? Tốt Hay Xấu ?

Nốt ruồi ở sau lưng của nam và nữ sẽ mang lại cho bạn điềm báo gì trong tương lai. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về nốt ruồi ở sau lưng nhé.

Nốt ruồi sau lưng có ý nghĩa gì ?

1 : Nốt ruồi ở sau lưng đàn ông hay phụ nữ đều sẽ báo hiệu một số điều về cuộc sống, tiền bạc, sức khỏe của người chủ sở hữu.

2 : Đa phần các nốt ruồi mọc ở vùng sau lưng mang đến những điềm xấu, khó khăn, trắc trở, sức khỏe của người đó đang có vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng.

3 : Không phải ai cũng chú ý tới nốt ruồi ở sau lưng bởi đây là vùng ít được quan tâm và khó thấy được. Do đó, nhiều người không thấy được những điềm báo mà vị trí mụn ruồi thể hiện.

4 : Đặc biệt, những nốt ruồi màu xanh, nâu thẫm thì bạn cần hết sức thận trọng. Bởi sẽ có biến cố lớn trong cuộc đời trước tuổi 35. Nếu vượt qua được thì sung túc viên mãn còn ngược lại thì có thể khổ sở, khó khăn cả đời.

5 : Trái ngược hoàn toàn, nếu bạn sở hữu nốt ruồi may mắn sau lưng màu đỏ (hay còn gọi nốt ruồi son) thì mọi sự thành công, thuận theo ý muốn dễ dàng.

6 : Tất yếu không phải bất kì nốt ruồi nào trên lưng cũng có vận số giống nhau nên bạn cần biết vị trí mới có thể giải mã chính xác số mệnh bản thân.

Xem thêm : Nốt ruồi ở cằm của nam và nữ

Nốt Ruồi Ở Lưng Của Nam Và Nữ Có Điềm Báo Gì ? Tốt Hay Xấu ?

1 : Nốt ruồi ở lưng của nam giới

Mọc nốt ruồi trên lưng bên phải

-Bên phải lưng nam giới có nốt ruồi thì đúng chuẩn mẫu người đàn ông của gia đình : biết yêu thương quan tâm vợ con, có khả năng kiếm tiền chăm lo cho cuộc sống sung túc.

-Điều này đồng nghĩa với việc họ khá cầu toàn, yêu cầu cao trong mọi việc ngay cả trong cách chọn người yêu, bạn đời. Vì vậy, tài năng nhưng họ lận đận chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở lưng nam bên trái

-Đàn ông có nốt ruồi trên lưng nằm bên trái vô cùng tài hoa, thông minh. Biết cách ứng xử giao tiếp nên được lợi từ nhiều mối quan hệ xã hội.

-Biết cách vận dụng những ưu thế của bản thân cùng với tính toán. Suy nghĩ chu toàn trước khi làm một việc nên công việc làm đâu chắc đó, nhanh chóng thăng tiến lên nhiều vị trí cao.

Nốt ruồi sau lưng gần gáy

-Đa phần nam giới có nốt ruồi sau lưng nhưng gần gáy cuộc sống hay gặp vận xấu. Tình duyên trắc trở, bị gia đình ngăn cấm.

-Ngược lại, nếu nốt ruồi màu đỏ thì mọi sự tốt đẹp, có của ăn của để, gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn. Họ có sức khỏe tốt, ít bệnh tật.

Nốt ruồi ở thắt lưng nam

-Báo hiệu những điềm xui, khó khăn, nghèo khổ của chủ sở hữu.

-Họ cũng cố gắng nhưng mọi việc không theo ý muốn, hay gặp phải sự cố, trắc trở nên trải qua một thời gian dài vất vả, nghèo túng. Tới tuổi trung niên cuộc sống khởi sắc nhưng không nhiều.

-Không nhiều nhưng có một vài người mọc nhiều nốt ruồi ở lưng. Mụn ruồi có hình dáng đặc biệt khác thông thường cho thấy biến đổi luân chuyển của số mệnh.

Nốt ruồi song song

-Có tới hai nốt ruồi sau lưng mọc song song nhau thể hiện người sở hữu hiểu biết rộng, tinh tế nhạy bén, có khả năng quản lý, điều hành công việc.

-Nếu là đàn ông thì có con đường quan lộ rộng mở, nắm quyền lớn tại các vị trí cao còn là phụ nữ thì khéo léo đảm đang biết chăm sóc lo toan việc nhà cửa, là hậu phương vững chắc cho chồng con.

Nốt ruồi thẳng hàng

-Thống kê, có rất ít người may mắn sở hữu tới 3 nốt ruồi thẳng hàng ở sau lưng. Vì vậy, bất kể nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này cũng có số mệnh tốt, thuận buồm xuôi gió.

-Trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm, làm việc tới nơi tới chốn, không bao giờ bỏ dở giữa chừng dù có khó khăn tới đâu, thực hiện theo kế hoạch nên sự nghiệp phát triển mạnh.

2 : Nốt ruồi ở lưng của nữ giới

Nốt ruồi sau lưng bên trái

-Lấy xương cột sống làm căn cứ chia lưng thành hai phần tương ứng bên trái và bên phải. Nếu nốt ruồi nằm ở phía bên trái lưng phụ nữ thì bạn có thể an tâm vì đây là điềm báo tốt, thuận lợi đủ đường.

-Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng bên trái có số hưởng phúc. Làm việc gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt”, không phải trải qua nhiều khó khăn trong cả cuộc sống và công việc.

-Bên cạnh đó, nốt ruồi ở bên trái lưng nữ nhưng màu đen sẫm. Kích thước to thì đây lại báo trước những điều xấu có thể sắp xảy tới đặc biệt trong chuyện gia đình.

Nốt ruồi ở lưng bên phải

-Người sở hữu nốt ruồi phía bên phải sau lưng mang tới may mắn. Từ khi sinh ra tới lúc lấy chồng sinh con đều nhận được sống trong sung sướng, bố mẹ hỗ trợ lo toan cho rất nhiều.

-Họ không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, có nhà cao cửa rộng. Nhiều tài sản đất đai nên lúc về già hưởng phúc, không phải bận tâm gì về vật chất.

Nốt ruồi ở vai sau lưng

-Cho thấy số mệnh tương đối tốt. Tuy tuổi trẻ phải trải qua không ít thăng trầm, vấp ngã nhưng nhờ ý chí quyết tâm, không ngừng cố gắng nên sau tuổi 30 sự nghiệp, công danh nhiều khởi sắc.

-Khi về già, họ được sống an nhàn, thảnh thơi vui vầy bên con cháu. Họ trải qua nhiều mối tình nhưng thường kết hôn muộn sẽ tốt hơn.

Nốt ruồi giữa sống lưng

-Chính giữa xương sống lưng có nốt ruồi thì bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo trước khi làm việc gì đặc biệt những kế hoạch dự án lớn vì có thể gặp trục trặc, thua lỗ.

-Tuy hồi nhỏ được sống sung sướng, gia đình khá giả nhưng nếu không chịu khó, phấn đấu phát triển thì cuộc đời sau này cũng khá vất vả, lo cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở eo sau lưng

-Các vị trí mụn ruồi mọc ở vùng eo phía sau lưng, dưới lưng quần đều có chung một số điềm báo không may mắn về chuyện hôn nhân gia đình nhất là phụ nữ.

-Công việc trầm ổn nhưng chuyện vợ chồng nhiều sóng gió, cãi vã. Nếu người phụ nữ không khéo léo, dung hòa thì nhiều khả năng dẫn tới đổ vỡ, chia tay.

Bạn có thể truy cập ngay vào trang : https://sonyericsson.com.vn/ để có thể xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *