Cách làm bánh Ngô Tôm chiên cay ngon – dễ làm tại nhà
Bánh ngô tôm chiên cay là một món ăn vặt được giới trẻ yêu thích. Bánh giòn và cay mang theo vị ngọt nhẹ của ngô, vị tôm thanh ngọt hòa quyện với nhau làm cho món ăn vừa có vị cay vừa ngọt dễ làm kích thích vị giác .
Bánh ngô tôm chiên ngon – dễ làm ngay tại nhà
Nguyên liệu
- Ngô ngọt : 1 bắp
- Tôm thái hạt lựu : 100g
- Hành lá : 20g
- Trứng : 2 quả
- Tiêu : 1/2 thìa cà phê
- Muối : 1/2 thìa cà phê
- Tương ớt : 10g
- Bột khoai tây : 100g
Cách làm
Bước 1 : Lấy hạt ngô trộn đều với tôm, hành lá, trứng, tiêu,muối, tương ớt, bột khoai tây.
Bước 2 : Mang hỗn hợp vừa trộn đều cho vào chảo rán từng miếng cho đến khi vàng rồi thì gắp ra.
Bước 3 : Lấy từng miếng bánh được rán vàng cho ra đĩa và thưởng thức thôi nào.
Với công thức trên, mong các bạn có một món ăn ngon và có thể cùng với gia đình và bạn bè của mình có những giây phút thưởng thức món ăn này thật thoải mái.
Xem thêm : Cách làm bánh khoai lang tôm chiên