Menu

Cách Làm Chà Bông Nấm Thơm – Ngon Tốt Cho Sức Khỏe Mọi Người

Cách Làm Chà Bông Nấm Thơm, Ngon lại tốt cho sức khỏe. Hãy học ngay công thức sau đây để có thể tạo ra được món chà bông nấm này nhé. Và đây sẽ là công thức làm món chà bông nấm này, hãy theo dõi nhé.

Cách Làm Chà Bông Nấm Thơm – Ngon Tốt Cho Sức Khỏe Mọi Người

Nguyên nhân

  • Chân nấm đông cô khô
  • Dầu hào
  • Nước tương
  • Đường
  • Nước mắm chay

Cách làm

1 : Đun sôi 2 chén nước, thêm 2 muỗng nước tương, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, cho chân nấm vào luộc 20 phút với lửa nhỏ.

2 : Sau khi luộc bạn để nguội rồi vắt khô nước. ( Khi luộc, gia vị đã thấm vào chân nấm rất đậm đà nên không cần thêm gia vị nữa bạn nhé ).

3 : Cho chân nấm vào cối giã dập cho dễ xé, sau đó xé nấm thành sợi nhỏ.

4 : Cho lên bếp đảo trên lửa nhỏ đến khi nấm khô lại là được. Khi nguội bảo quản hủ kín, ăn cùng cháo trắng hoặc xôi.

Chà bông nấm dai thơm đậm đà, ăn kèm cháo hoặc cơm vừa nhanh lại vô cùng ngon. Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm chà bông nấm trên.

Xem thêm : Cách làm bánh trung thu khoai lang tím mềm dẻo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *