Cách làm Đùi Gà Tần Ngải Cứu thơm ngon – bổ dưỡng cho gia đình
Đùi gà tần ngải cứu là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Nếu bạn nào muốn làm món ăn đùi gà tần ngải cứu này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm dưới đây !
Cách làm Đùi Gà Tần Ngải Cứu thơm ngon bổ dưỡng
Nguyên liệu
- Đùi gà : 1
- Ngải cứu : 1 mớ ( hoặc nhiều hơn )
- Nghệ : 10g
- Dầu ăn : 15ml
- Hạt nêm : 2 thìa cà phê
- Gừng : 3 lát
Cách làm
Bước 1 : Đùi gà nướng 200 độ trong vòng 15 phút cho da gà căng, chắc.
Bước 2 : Cho dầu ăn vào nồi, xào qua ngải cứu, cho gà lên trên thêm gia vị thuốc bắc, nghệ tươi, gừng, hạt nêm, nước.
Bước 3 : Hầm trong 40 – 50 phút.
Chúc bạn có thể làm thành công !
Xem thêm : Cách làm món Táo Sấy