Cách Làm Món Bánh Nếp Trà Sữa Siêu Ngon – Sành Điệu Lại Dễ Làm
Món bánh nếp trà sữa siêu thơm ngon, dễ làm. Sẽ chinh phục mọi trái tim khó tính nhất, đây sẽ là công thức có thể làm ra được món bánh nếp trà sữa này. Trong bài viết sau đây sẽ nói cho bạn biết, hãy cùng theo dõi nhé.
Cách Làm Món Bánh Nếp Trà Sữa Siêu Ngon – Sành Điệu Lại Dễ Làm
Nguyên liệu
- 140g bột gạo nếp
- 140g sữa tươi
- 5g bột trà xanh matcha
- 40g dầu ngô (hoặc dầu ăn thông thường, nhưng dầu ngô sẽ thơm hơn)
- 30g đường
- 1 quả trứng
- 10g việt quất khô hoặc loại trái cây khô khác tùy thích
Cách làm
1 : Đập trứng vào bát, thêm đường, sữa vào và đáng tan.
2 : Rây bột bắp vào bát, rồi thêm bột trà xanh trộn đều, đổ bát trứng sữa, dầu ngô vào trộn chung cho đến khi bột mịn không vón cục.
3 : Đổ bột đã trộn vào khuôn cupcake, thêm chút việt quất thái nhỏ lên trên.
4 : Đặt khay bánh vào lò nướng đã được làm nóng đến 185 độ C. Nướng trong khoảng 30 – 35 phút là bánh chín.
Với những nguyên liệu và các bước làm đơn giản nhất định bạn sẽ có thể thực hiện được món bánh này. Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món bánh nếp trà sữa trên.