Cách Làm Món Cách Hoa Sen Chiên Giòn Vô Cùng Hấp Dẫn
Món cánh hoa sen chiên giòn là một món ăn vô cùng đặc biệt. Bạn có muốn làm món ăn này một cách đơn giản ngay tại nhà không, đây là một món ăn không hề cầu kì. Và sau đây sẽ là công thức để làm ra món ăn cánh hoa sen chiên giòn.
Cách làm món cánh hoa sen chiên giòn thơm ngon
Nguyên liệu
- Hoa sen
- Bột chiên giòn
- Dầu ăn
Cách làm
1 : Chọn một bông hoa sen tươi, lấy nhẹ nhàng từng cánh hoa, rửa nhẹ lại với nước.
2 : Pha bột chiên giòn với nước cho thành một hỗn hợp sệt lại là được.
3 : Nhúng từng cánh hoa sen vào bột rồi cho vào chảo dầu nóng vừa.
-Chiên cho vàng 2 mặt là được.
4 : Cánh hoa sen chiên giòn có thể ăn cùng với tương ớt hoặc tương cà. Thì không còn gì bằng, một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn, thơm ngon, lạ miệng.
Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món cánh hoa sen chiên giòn. Và cùng thưởng thức cùng với gia đình, bạn bè của mình nhé.
Xem thêm : cách làm món xôi lá dứa hạt sen thơm béo