Menu

Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Trái Cây Ngon Hết Nấc

Trà sữa trân châu trái cây vừa ngon miệng, lại mát lạnh. Sẽ làm đổ biết bao nhiêu trái tim của biết bao nhiêu người. Bạn muốn học cách làm món trà sữa trân châu trái cây này, sau đây sẽ là công thức để thực hiện món trà sữa trân châu trái cây này.

Cách làm trà sữa trân châu trái cây mát lạnh – ngon cho mùa hè

Nguyên liệu

  • 110g bột năng
  • 8g bột dâu tây
  • 15g đường
  • 60ml nước
  • Sữa tươi

Cách làm

1 : Cho bột năng vào bát tô, thêm bột dâu tây vào và trộn đều.

2 : Đổ 60g nước vào nồi, thêm 15g đường vào đun sôi. Đổ nước sôi vào bát bột, khuấy đều.

3 : Nhào bột thành khối dẻo,mịn rồi chia làm 4 phần bằng nhau. Để bột nghỉ khoảng 10 phút.

-Tiếp đó lấy lấy từng khối bột ra lăn thành sợi dài nhỏ. Cắt sợi bột ra thành từng hạt trân châu nhỏ.

4 : Đổ bột chống dính vào trân châu, thêm chút bột khô vào trộn đều.

-Đun sôi một nồi nước, cho trân châu vào luộc ở lửa nhỏ khoảng 25 phút.

5 : Sau khi tắt bếp để yên khoảng 5 phút cho trân châu chuyển thành trong suốt.

-Vớt trân châu cho ra ly, thêm sữa tươi hoặc nước cốt dừa, trái cây và đá lạnh vào là có thể thưởng thức ngay được rồi.

Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức trên.

Xem thêm : cách làm ly nước thanh long ngon tuyệt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *