Làm Món Bánh Mì Cuộn Chuối Thơm Mềm, Ngọt Thanh Cho Bữa Sáng
Món bánh mì cuộn chuối sẽ là một món ăn thơm ngon, phù hợp cho bữa sáng đầy dinh dưỡng. Sau đây sẽ là công thức để bạn có thể dễ dàng thực hiện được món bánh mì cuộn chuối đơn giản, lại tiết kiệm thời gian cho bữa sáng. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.
Làm Món Bánh Mì Cuộn Chuối Thơm Mềm, Ngọt Thanh Cho Bữa Sáng
Nguyên liệu
- 1 củ khoai lang tím
- 2 quả chuối chín
- 2 lát bánh mì
Cách làm
1 : Khoai lang gọt vỏ, hấp chín rồi nghiền nát, bánh mì cắt bỏ viền ngoài.
2 : Dùng thanh cán rồi cán bánh mì thành lát mỏng. Thêm phần khoai lang tím đã nghiền lên trên bánh phết đều.
3 : Đặt chuối chín đã bóc vỏ vào rồi cuộn lại.
4 : Bọc kín cuộn bánh bằng màng bọc thực phẩm khoảng 5 phút cho cố định. Sau đó cắt bánh mì chuối ra thành từng lát vừa ăn là hoàn thành.
Đây sẽ là một món ăn vô cùng thích hợp cho bữa sáng. Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món bánh mì cuộn chuối này nhé.