Menu

Cách Làm Bánh Mì Kẹp Thần Tốc Ngon Lành Cho Bữa Sáng

Món bánh mì kẹp một món ăn thơm ngon, phù hợp cho bữa sáng đầy dinh dưỡng. Sau đây sẽ là công thức để bạn có thể dễ dàng thực hiện được món bánh mì kẹp tiết kiệm thời gian cho bữa sáng. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Cách Làm Bánh Mì Kẹp Thần Tốc Ngon Lành Cho Bữa Sáng

Nguyên liệu

  • 2 quả trứng
  • 1 củ khoai tây
  • 1/2 thìa canh bơ lạt
  • Một ít xốt mayonnaise
  • Siro đường
  • Muối
  • Vài lát bánh mì
  • Vài lát phô ma cheddar

Cách làm

1 : Trứng luộc chín, bóc vỏ rồi cho vào bát. Khoai tây luộc chín, bỏ vỏ rồi cho vào bát trứng nghiền nát, thêm bơ lạt vào và trộn chung.

2 : Thêm sốt mayonnaise và siro đường hoặc chút đường vào trộn đều. Đặt lát bánh mì ra thớt hoặc đĩa lớn, thêm phô mai cheddar lát lên trên.

3 : Thêm trứng khoai tây đã trộn lên trên lớp phô mai rồi đặt lên lát bánh mì khác lên trên là hoàn thành.

Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món bánh mì kẹp trên.

Xem thêm : Cách làm món bánh mì cuộn chuối nhanh gọn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *