Menu

Cách làm bánh su kem béo ngậy – Thơm ngon ai cũng thích mê

Bạn có muốn biết một công thức làm bánh su kem ngay tại nhà, thơm ngon như mua ở tiệm. Sau đây sẽ là công thức có thể giúp cho bạn có thể tự làm bánh su kem thơm ngon, béo ngậy tại nhà. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi.

Cách làm bánh su kem tại nhà thơm ngon – béo ngậy

Nguyên liệu

  • 80g bơ lạt
  • 5 quả trứng
  • 120g bột mì ít gluten ( bột mì số 8 )
  • 150ml nước lọc
  • 300g kem tươi ( whipping cream )
  • 30g đường trắng

Cách làm

1 : Đập trứng vào bát, đánh đều cho trứng tan đều. Cho bơ lạt và nước lọc vào nồi đun sôi ở lửa lớn rồi tắt bếp.

-Đổ ngay bột mì vào, khuấy đều cho đến khi bột mịn.

2 : Đổ một ít trứng vào nồi bột trộn chung, cho trứng và bột quyện lại với nhau.

3 : Làm nóng lò nướng đến 190 độ C trong 10 phút. Cho bột đã trộn vào túi bắt kem, bắt bánh vào khuôn đã lót giấy nướng.

-Nướng bánh trong khoảng 20 phút hay cho đến khi bánh chín vàng, phồng lên là được.

4 : Trong lúc nướng bánh thì làm phần nhân kem. Đổ kem tươi vào bát, thêm đường rồi dùng máy đánh trứng đánh bông kem là được.

5 : Cắt phần trên của từng chiếc bánh, cho kem đã đánh bông vào túi bắt kem rồi cho vào từng chiếc bánh là xong.

Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món bánh su kem trên !!!!

Xem thêm : cách làm ly nước đá me mát lạnh giải nhiệt mùa hè

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *