Cách làm Bê Xào Măng Trúc thơm ngon – hấp dẫn ngay tại nhà
Bê xào măng trúc là một món ăn ngon vừa có hương vị miền núi, vừa có hương vị của đồng bằng. Nếu bạn muốn làm món ăn này thì hãy tham khảo cách làm dưới đây .
Cách làm Bê xào măng trúc thơm ngon hấp dẫn ngay tại nhà
Nguyên liệu
- Thịt bê : 300g
- Măng trúc : 250g
- Dầu hào : 1 thìa canh
- Hạt nêm : 1 thìa cà phê
- Tiêu : 1/2 thìa cà phê
- Bột ngọt : 1 thìa cà phê
- Gừng băm : 1 thìa cà phê
- Tỏi băm
- Thì là
- Hành lá
- Rau răm
Cách làm
Bước 1 : thịt bê ướp với dầu hào, tiêu, bột ngọt, gừng băm trong vòng 30 phút.
Bước 2 : Phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào xào chín rồi bắc ra.
Bước 3 : Phi thơm tỏi băm rồi cho măng vào xào nêm hạt nêm . Măng chín thì cho thịt bò vào đảo đều tiếp đó lại thêm hành lá, thì là, rau răm thế là hoàn thành.
Chúc bạn có thể làm thành công !
Xem thêm : Cách làm Sấu trộn tai heo