Cách làm Kimbap Mini thơm ngon – hấp dẫn – đơn giản ngay tại nhà
Kimbap mini là một món ăn ngon phổ biến ở Hàn Quốc nhưng với nước ta thì lai vô cùng lạ lẫm. Những năm gần đây mới được đưa về Việt Nam và rất được ưa chuộng. Nếu bạn muốn làm món này thì hãy tham khảo cách làm dưới đây !
Cách làm Kimbap mini ngon ngay tại nhà
Nguyên liệu
- Thịt bò xay : 100g
- Cơm : 400g
- Kim chi : 150g
- Dưa chuột
- Hành lá
- Củ cải vàng
- Tỏi băm
- Lá rong biển
- Tương ớt Hàn: 1 thìa canh
- Hạt nêm : 1/3 thìa canh
- Nước tương : 2 thìa canh
- Đường : 1/3 thìa canh
- Dầu mè : 1/2 thìa canh
Cách làm
Bước 1: Phi thơm tỏi băm, thịt bò,kim chi vào xào, nêm hạt nêm, dầu mè, nước tương,đường, tương ớt Hàn rồi thêm cơm đảo đều. Gần chín thì cho thêm hành lá.
Bước 2 : Cắt đôi lá rong biển. Trải đều cơm lên lá rong biển đã cắt làm đôi lên tiếp theo đó cho dưa chuột,củ cải vàng vào cuộn chặt.
Xem thêm : Cách làm Sushi cuộn trà xanh