Cách Làm Món Bánh Đậu Nành Thơm Giòn Ai Cũng Thích Mê
Món bánh đậu nành được chiên vàng ươm, sẽ làm siêu lòng mọi thực khách. Đây sẽ là công thức có thể giúp cho bạn làm ra được một món bánh thơm ngon, giòn tan. Hãy cùng theo dõi cách làm món bánh đậu nành trong bài viết sau đây.
Cách làm món bánh đậu nành giòn tan, thơm ngon ngay tại nhà
Nguyên liệu
- 1 bát con đậu nành
- Bột gạo nếp
- Hành lá thái nhỏ
- Muối
- Dầu ăn
Cách làm
1 : Đậu nành rửa sạch, ngâm trong nước khoảng 2 tiếng cho đậu nở ra. Sau đó vớt ra để cho ráo nước.
2 : Cho bột gạo nếp vào bát, thêm hành lá thái nhỏ vào, cùng với chút muối. Đổ từ từ nước lọc vào rồi khuấy bột thành hỗn hợp đặc, sệt là được.
3 : Đun dầu ăn trong chảo, đổ bột vào nửa thìa rồi rắc đậu nành lên trên.
-Đặt thìa vào chảo dầu nóng, chiên cho bánh chín vàng giòn thì vớt bánh ra.
4 : Bánh chín vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu, vậy là đã hoàn thành rồi, vô cùng đơn giản.
Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món bánh đậu nành thơm ngon này.
Xem thêm : Cách làm ly sinh tố đào giải nhiệt mùa hè