Menu

Món Táo Sấy Một Món Ăn Vặt Không Lo Béo – Thơm Dẻo

Món táo sấy sẽ là một món ăn vặt thơm ngon – mềm dẻo, không lo béo. Công thức sau đây bạn sẽ có được cho mình một món ăn vặt vô cùng thơm ngon.

Món Táo Sấy Một Món Ăn Vặt Không Lo Béo – Thơm Dẻo

Nguyên liệu

  • 1kg táo
  • Một ít muối

Cách làm

1 : Táo gọt bỏ vỏ, chia làm 8 phần, bỏ hạt. Cho táo vào ngâm với nước muối loãng để táo không bị thâm.

2 : Xếp táo vào nối hấp cách thủy, hấp khoảng 10 phút hay là cho đến khi táo hơi mềm, chuyển màu ( không nên hấp lâu, nếu không táo sẽ bị nhũn )

3 : Xếp táo đã hấp ra vỉ nướng rồi cho vào lò nướng. Nướng ở nhiệt độ 130 độ C, trong khoảng 3 tiếng.

4 : Sau 3 tiếng thì lấy khay ra, táo đã teo lại. Lại xếp táo vào nồi hấp sôi 10 phút, thì lại xếp lên vỉ nướng thêm khoảng 3 tiếng. Hoặc cho đến khi táo khô dẻo là được. Lấy táo ra để nguội, cho vào lọ kín ( Sau một hôm táo sấy sẽ xuống màu đường ).

Vậy là đã hoàn thành được món táo sấy rồi. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi, chúc bạn sẽ thành công với công thức làm táo sấy trên.

Xem thêm : Cách làm món bánh táo thơm – béo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *